Nếu các bậc phụ huynh đang muốn tìm một lớp học bóng rổ cho con của mình thì hãy cân nhắc đến các địa điểm lớp học bóng rổ tại huyện Gia Lâm, Hà Nội. Cũng giới thiệu cho mọi người biết đôi nét về nhà thi đấu Gia Lâm.

Hiện nay các trung tâm thể dục thể thao đã mở ra các lớp dạy thể thao trong đó có bộ môn bóng rổ nhằm phục vụ cho các bạn trẻ, đây cũng là nơi để chúng giảm bớt căng thẳng sau những ngày học tập và cũng là chỗ để tập luyện bóng rổ dành cho các vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp.

Nhà thi đấu Gia Lâm, Hà Nội

Nhà thi đấu Gia Lâm, Hà Nội

Nhà thi đấu gia lâm tọa lạc tại số 453 đường Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Đây là một trong số địa điểm được đánh giá có các cơ sở chất khá khang trang và hiện đại với 2500 chỗ ngồi dành cho các cổ động viên.

Nhà thi đấu Gia Lâm đã từng tổ chức rất nhiều giải đấu bóng chuyền quốc gia và cũng như quốc tế, điển hình như Giải đấu bóng chuyền nữ Châu Á vào năm 2019. Và để có thể phục vụ đăng cai cho nhiều giải đấu thể thao lớn thì nhà thi đấu Gia Lâm được đầu tư 20 tỷ đồng nhằm mục đích nâng cấp, tu bổ và sửa chữa lại các hạng mục công trình khác nhau về cơ sở vật chất như làm mới các hệ thống thiết bị điều hoà và phòng chức năng phụ cho việc công tác điều hành, tổ chức giải đấu được trang bị khang trang.

Đối với mức đầu tư này thì nhà thi đấu Gia Lâm đã được định hướng để trở thành một Trung tâm Liên hợp của TP. Hà Nội và hướng đến việc phục vụ cho các sự kiện thể thao lớn trong nước cũng như ngoài nước. Cũng chính vì cơ sở vật chất tốt nên có rất nhiều người đến đây tập luyện thể thao. Năm 2022 Việt Nam là quốc gia tổ chức đăng cai SEA game 31, những nội dung thi đấu thể theo được tổ chức tại các nhà thi đấu khác nhau. Trong đó có nhà thi đấu Gia Lâm đã tổ chức thi đấu môn vật.

Lớp học bóng rổ tại huyện Gia Lâm, Hà Nội

Địa chỉ lớp học bóng rổ ở Gia Lâm đó là Trường tiểu học Ngọc Lâm – số 17 phố Hoàng Như Tiếp – P. Bồ Đề – Q. Long Biên – TP. Hà Nội (quận Long Biên thuộc Gia Lâm cũ).

Tại đây có trang thiết bị hiện đại, chất lượng và đáp ứng được cho các bạn trẻ trong quá trình tập luyện và học bóng rổ. Và hơn thế nữa tại đây có tổ chức học bóng rổ theo từng trình độ khác nhau từ đó có thể chia ra các lớp học riêng theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Với mỗi lớp thì các huấn luyện viên sẽ có một chương trình dạy khác nhau để giúp cho trẻ có thể tiếp thu tốt và tập luyện thành thạo những gì huấn luyện viên đã dạy. Đến với lớp học bóng rổ ở huyện Gia Lâm các bạn trẻ sẽ nắm được thành thạo những kỹ thuật cơ bản và từ đó cũng có thể nâng cao quá trình tập luyện như các vận động  chuyên nghiệp. 

Lợi ích của việc chơi bóng rổ

Lợi ích của việc chơi bóng rổ

Dưới đây là một số lợi ích mà các quý phụ huynh cần nắm bắt khi cho các em chơi bóng rổ tại Gia Lâm, mời mọi người cùng theo dõi nhé!

Hỗ trợ tăng chiều cao

Đối với lứa tuổi đang phát triển thì chơi bóng rổ rất có ích vì nó sẽ hỗ trợ tăng chiều cao rất tốt. Nếu tập luyện bóng rổ thường xuyên sẽ giúp các cơ co giãn, bật nhảy cao và vươn người đánh bóng giúp các xương khớp phát triển, dẻo dai, uyển chuyển hơn.

Khi bạn bật nhảy ném bóng thì phần đĩa đệm giữa các khớp xương sẽ được giãn nở ra, xương sống và xương chân kéo giãn hết cỡ thúc đẩy sự phát triển chiều cao. Ở mọi lứa tuổi thì xương khớp rất cần vận động thường xuyên, đặc biệt là đối với những ai muốn tăng chiều cao.

Bóng rổ là một môn thể thao yêu cầu trẻ phải di chuyển thường xuyên trong quá trình đánh bóng. Vì thế mà nó giúp cho cơ thể của trẻ được tiết ra hormone tăng trưởng HGH. Lượng hormone HGH càng cao thì việc tăng chiều cao sẽ ngày càng hiệu quả.

Tốt cho hệ tim mạch

Nếu trẻ chạy hay nhảy thường xuyên trong quá trình chơi bóng rổ thì nhịp tim của trẻ sẽ bị tăng lên và giúp cho hệ thống tim hoạt động khỏe mạnh hơn. Đồng thời các mạch máu cũng được lưu thông tuần hoàn giúp giảm nguy cơ đột quỵ hoặc các bệnh liên quan đến tim mạch.

Ngoài ra khi chơi bóng rổ còn giúp bạn đốt cháy một lượng calo rất tốt giúp cơ thể dẻo dai, săn chắc và body cân đối hơn. Nếu lượng calo dư thừa trong cơ thể trẻ được đốt cháy sẽ giảm được nguy cơ bị béo phì và nhiều vấn đề liên quan khác.

Giải tỏa căng thẳng

Bóng rổ là môn thể thao giải trí rất tốt cho trẻ mỗi khi rảnh rỗi hoặc sau những lúc học tập căng thẳng đầu óc. Việc thư giãn đầu óc, rèn luyện sức khỏe sẽ đem lại cho trẻ một nguồn năng lượng tích cực hơn.

Nếu căng thẳng quá mức trong lúc học tập mà phụ huynh không cho trẻ thư giãn đầu óc sẽ khiến trẻ gặp các vấn đề về tâm lý và sức khỏe. Chính vì vậy, việc cho trẻ đi học bóng rổ không chỉ mang lại sức khỏe mà còn giúp cho trẻ giảm được các năng lượng tiêu cực từ đó có thể tập trung vào học hành hơn.

Xem thêm:

Lớp Học Bóng Rổ Tại Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Lật Sơ Mi Cổ Chân Là Gì 

Kết luận

Với những thông tin mà Bty690 Bsport chia sẻ trên đây mong rằng sẽ giúp ích được cho mọi người, giúp mọi người biết và thấy được lợi ích khi cho các em tham gia lớp học bóng rổ tại huyện Gia Lâm, Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp địa chỉ nhà thi đấu Gia Lâm để mọi người tham khảo và có thể đưa con em mình đến đây học tập và tham gia chơi bóng rổ.

Việc phụ huynh cho trẻ đến tham gia các lớp học bóng rổ sẽ giúp cho trẻ dạn dĩ hơn, không còn nhút nhát mà còn mang lại sức khỏe và tinh thần thoải mái cho trẻ.

warped-mirror.com

Leave a Reply